Monday, 16/05/2022 - 16:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Trung

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Chiều ngày 23/3, Liên đội trường TH Ninh Trung tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe  – Tiến bước lên Đoàn” và  Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2020 – 2021.

Ngày hội năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp nhưng vẫn đảm bảo nội dung các hoạt động như: Chào cờ Nghi thức Đội, sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” và các hoạt động đồng diễn tập thể… Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên trong tương lai.

Phát biểu khai mạc, Cô: Nguyễn Thị Phước Thủy -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hi vọng rằng các em học sinh không chỉ là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ mà sẽ trở thành những anh, chị đoàn viên chăm ngoan học giỏi khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Sau phần lễ khai mạc, Liên đội trường TH N.Trung đã biểu diễn các tiết mục “Dân vũ, múa hát sân trường” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh, phong trào thi đua sôi nổi để các em thiếu nhi được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của trường.

Tác giả:
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 117
Năm 2022 : 1.898