Monday, 16/05/2022 - 16:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Trung

HỘI THI GIAO LƯU “VIẾT CHỮ ĐẸP” CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC: 2020-2021

Cuộc thi "viết chữ đẹp" là hoạt động thường niên của ngành giáo dục nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp”, thông qua việc “Luyện nét chữ” để “Rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở cấp tiểu học.

Nhằm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch – viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh.

    Ngày 27/04/2021, Phòng giáo dục-Đào tạo Ninh Hòa đã tổ chức hội thi giao lưu “Viết chữ đẹp” dành cho học sinh tiểu học.

   Cuộc thi được tiến hành theo các hình thức gọn nhẹ, thiết thực và phù hợp với đặc điểm học sinh tiểu học; đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Đây là một hoạt động chuyên môn được PGD tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thông qua việc “Rèn nét chữ” để “Rèn nết người”, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài, vở sạch đẹp. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ. Đây là cơ hội để các em học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp, giữ gìn vở sạch, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trường trong ngành giáo dục.

    Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Kết quả cuộc thi, trường TH Ninh Trung đã đạt giải 10/10.em. Trong đó: đạt giải B: 2 em, đạt giải C: 2 em và giải Khuyến khích: 6 em.


 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 117
Năm 2022 : 1.898