Monday, 16/05/2022 - 14:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Trung

Hội thi kể chuyện theo sách - Năm học: 2020-2021

Ngày 17/4, trường tiểu học Ninh Trung đã tổ chức thành công hội thi Kể chuyện theo sách với sự tham gia của tất cả khối lớp. Đã có nhiều tiết mục hay, sinh động, hấp dẫn và đi sâu vào lòng người. Bằng giọng kể trong sáng, hồn nhiên, minh họa sinh động, diễn xuất dễ thương của các diễn viên nhí đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng trong lòng quý bậc PHHS, quý thầy cô giáo và các em HS thân yêu.

Hội thi Kể chuyện theo sách được tổ chức thường niên, theo đánh giá  của Ban Giám khảo, Hội thi năm nay diễn ra với chất lượng tương đối tốt, đúng với chủ đề Hội thi. Các tiết mục chủ yếu là do các em và thầy cô giáo tự dàn dựng, tự tập luyện, không mang tính chuyên nghiệp, các khối lớp đã thể hiện sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong phong cách biểu diễn; nhiều thí sinh có chất giọng tốt, biểu cảm; trang phục biểu diễn đẹp, phần múa phụ họa sát với nội dung của câu chuyện. Đây cũng là dịp để các em được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho nhau cũng nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích và chính nơi đây là nơi ghi dấu kỉ niệm về một thời cắp sách đến trường để mai sau khôn lớn dù đi đâu làm gì cũng có thể nhìn lại hình ảnh ngây ngô, trong sáng của mình của một thời cắp sách đến trường.

Tham dự Hội thi có 16 tiết mục diễn ra rất sôi động, khẩn trương và được Ban Giám khảo xếp loại 5 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba; trong đó BGK đã bình chọn tiết mục chuyện kể về nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu do các thí sinh lớp 2B kể, được đánh giá là tiết mục xuất sắc nhất.  

                                 Câu chuyện kể về nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu do các thí sinh lớp 2B thể hiện

Tác giả:
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 117
Năm 2022 : 1.898