Thursday, 17/06/2021 - 09:54|

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh-Năm học: 2020-2021

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã và cấp Tỉnh-Năm học: 2020-2021

Trải qua nhiều năm nay, tập thể giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp với mong muốn xây dựng mái trường Tiểu học Ninh Trung ngày càng khởi sắc và chất lượng được nâng cao. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2020-2021, trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi do Phòng giáo dục-Đào tạo thị xã Ninh Hòa tổ chức, giáo viên của nhà trường đã tham gia thi và đạt thành tích cao. Cụ thể:

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học đã tiến hành trong tháng 3 - Năm học 2020-2021, cô giáo Nguyễn Mộng Kiều Oanh dự thi và đạt GV dạy giỏi cấp thị xã và cấp Tỉnh.

Hội đồng giáo dục nhà trường xin chúc mừng quí thầy, cô. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học này và những năm tiếp theo. Xin chúc mừng!

Tác giả: